Sách » Vui Cười » Truyện cười nghề nghiệp

Những tay sông nước

Những tay sông nước

Một thầy giáo dạy môn bơi lội trường hải quân thường tự hào bởi vì từ trước tới giờ chưa có sinh viên nào qua tay ông mà không biết bơi cả. Thế nhưng trong khóa này lại có một anh chàng không thể nào bơi được cho dù thầy đã dùng hết tất cả những khả năng của mình để dạy cho anh ta, kể cả việc học đêm học ngày, anh chàng kia vẫn không thể bơi được. Hết khóa học, thầy giáo gọi anh ta lại và dặn dò:

- Tôi có lời khuyên này cho anh đây. Nếu tàu của anh đang lái mà bị chìm thì anh hãy lặn ngay xuống đáy biển và chạy thật nhanh vào bờ, chỉ có cách đó mới cứu anh được thôi.


o O o


Trong một cuộc thi "Người can đảm", mọi người tập trung trước một con sông đầy cá sấu. Có mặt đầy đủ tất cả những tay can đảm nhất trong nước nhưng khi nhìn thấy lũ cá sấu thì chẳng ai dám bơi qua sông cả. Mọi người đang nóng lòng chờ đợi một hành động can đảm, thình lình một cụ già nhảy đánh ùm xuống sông và vội vã bơi qua bên kia bờ. Mọi người vỗ tay khen ngợi ông lão can đảm. Nhiều nhà báo chạy tới để xin được phỏng vấn ông lão. Một người hỏi:

- Thưa cụ, cụ có muốn nói vài lời với những người hâm mộ không?

- Lão chỉ muốn... đập vào mặt cái thằng đã xô lão xuống sông thôi.

Truyện cười do bạn Trung Hưng (Email: [email protected]) gởi đến Xitrum.net