Sách » Vui Cười » Tranh hài hước

10 biện pháp vui để cai thuốc lá

 

Nghiên cứu chế tạo ra loại thuốc lá mà khi hút vào sẽ làm ngứa ngáy khắp mình mẩy, bắt phải gảy đàn liên tục.

ĐẶNG MINH TÂM (TP.HCM)

Cho vào thuốc lá một chất gây ảo giác, mỗi khi quý ông hút khói thở ra sẽ hiện lên hình ảnh kinh dị, rùng rợn.

BÙI TRUNG DUNG DUNG (TP.HCM)

Nhờ các đạo diễn Hàn Quốc thay đổi phần kết các bộ phim tình cảm: Nam diễn viên chính thay vì chết bởi ung thư máu, xe đụng, thì chết vì ung thư phổi.

HAI CÙ LAO (Đồng Nai)

Thuốc lá chỉ được bán qua máy bán hàng tự động, trả tiền bằng 1 loại thẻ chỉ có giá trị sử dụng 1 lần/tháng, mỗi lần mua được 1 điếu thuốc mà thôi!

HAI TRÙM (Hải Phòng)

Bộ Y tế qui định: Khi hút thuốc, người hút buộc phải đội mũ "Bảo hiểm sức khỏe cho người khác", được thiết kế bít bùng, phà khói bao nhiêu, tự… hít bấy nhiêu!

HOÀI DŨNG (Long An)

Chế ra son dưỡng môi đặc biệt dành cho đàn ông: Khi ăn thì không sao, nhưng khi miệng bập điếu thuốc, son sẽ bám chặt vào điếu thuốc như keo dán sắt, không gỡ ra được!

PHƯỢNG HỒNG (Nghệ An)

Chuyển các ông nghiện thuốc hạng nặng sang làm… cảnh sát giao thông, cả ngày đứng thổi còi ở các giao lộ kẹt xe thường xuyên, không còn thời giờ hở miệng để hút thuốc!

HOÀI DŨNG (Long An)

Sản xuất hàng loạt dây đeo cổ thông minh cho phụ nữ. Dây đeo này sẽ phát ra tiếng kêu "Khiếp quá! Khiếp quá! Khiếp quá!" mỗi khi có quý ông hút thuốc đứng cách đó 5 mét!

THỊ NHON

Cho cảnh sát giao thông kiểm tra đo nồng độ thuốc lá y như đo nồng độ rượu, cài đặt máy báo hiệu nồng độ từ 3 điếu trở lên phạt 50.000 đồng/lần.

TRẦN NGUYỄN TUYẾT ANH (TP.HCM) & TRẦN VĂN HÙNG (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Gắn hàng loạt con chip có khả năng nhận mùi vào điện thoại di động của đàn ông. Mỗi lần nhận cuộc gọi, bấm số… máy sẽ hét rất to "Hơi thở bạn có vấn đề. Muốn miệng thơm, xin hãy bỏ thuốc lá!". Quê chết!

NGUYỄN HOÀI (TP.HCM)