Sách » Kinh Doanh » Tóm tắt sách '30 giây ma thuật trong diễn thuyết'

Giới thiệu

Dù bạn làm việc gì đi nữa, bạn cũng đều gặp phải những tình huống buộc phải ứng khẩu, và thành công trong cuộc sống có thể được quyết định bởi kỹ năng đối đáp, ứng khẩu của bạn. Với 30 giây ma thuật trong diễn thuyết, tác giả Andrri Sedniev sẽ đem đến cho người đọc những bí quyết để trở thành một người ứng khẩu giỏi.

Nguyên tác: Magic of impromptu speaking: Create a speech that will be remmembered for yars in under 30 seconds

Người dịch: Hoàng Duy

Bản quyền tiếng Việt: Thái Hà Books

VỀ TÁC GIẢ

Andrii Sedniev, nhà quản trị kinh doanh, nhà sáng lập và giảng viên của hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu, hệ thống đã giúp hàng trăm diễn giả trên toàn thế giới giải phóng tiềm năng của bản thân trong việc diễn thuyết trước công chúng.

Ở tuổi 19, Andrii được cấp bằng chứng nhận CCIE (Certified Cisco Internetwork Exprert). Đây là bằng chứng nhận được trọng vọng nhất trong thế giới công nghệ thông tin và ông trở thành người trẻ nhất châu Âu có được tấm bằng này.

Ở tuổi 23 tuổi, Andrii theo học chương trình quản trị kinh doanh tại một trong top 10 trường quản trị kinh doanh ở Hoa Kỳ. Ông là sinh viên trẻ nhất theo học chương trình này.

25 tuổi, ông vào làm việc tại trụ sở chính của hệ thống Cisco ở vị trí giám đốc sản phẩm, người chịu trách nhiệm trong việc điều hành một bộ định tuyến mang lại 1 tỷ đô la lợi tức hằng năm.

Andrii đã tạo nên hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu, nó cho phép bạn đạt được những điều mà đa số các diễn giả không thể đạt được sau 10 năm, chỉ trong 2 tháng.