Tuesday, 03/03/2020

( Max Reading ) - Bạn đang muốn tìm hiểu về VietJack? Bạn đang muốn học và giải những bài khó mà chưa biết cách giải? VietJack có thể giúp cho bạn về những môn học, lĩnh vực gì? Vậy hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để được giải đáp những vấn đề đó nhé.

q1

q1

1. VietJack Là Gì ?

Khi bạn tìm kiếm cụm từ khóa Vietjack trong ô tìm kiếm của google thì bạn cũng có thể thấy được đây là một trung tâm dạy “đa môn” (tất cả những môn học) Vietjack là một trung tâm dạy tất tần tật các môn học trong trường từ Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn…. cho các bạn học sinh từ tiểu học cho tới hết trung học phổ thông (từ lớp 3 đến lớp 12)

q2

q2

Hiện nay Trung tâm Vietjack đang sử hữu một trang web với lượt truy cập khổng lồ hàng triệu lượt truy cập một tháng ( Rất khủng) với tên website là Vietjack.com. Trên trang web của Vietjack chủ yếu là các bài viết cách giải bài tập toán, tiếng anh, văn…cho các em học sinh tham khảo để có thêm kiến thức.

q4

q4

Tại Vietjack có rất nhiều những thầy cô giỏi cả về chuyên ngành và giỏi về nghiệp vụ trong tất cả các môn học để đảm bảo giúp học sinh đạt được kết quả học tập cao hơn và phụ huynh an tâm về kết quả học tập của con em mình.

q3

q3

Địa chỉ website của Vietjack:

Vietjack.com đây là một website về giáo dục có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam hiện nay. VietJack hiện này không chỉ có các thầy cô giáo thường ghé thăm để lên dàn ý cho các giáo án của mình cho những bài giảng dạy cụ thể.

VietJack còn là nơi chia sẻ những bài giải hay cho các bạn học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 với tất cả các môn. Ở đây bạn có thể tìm thấy hầu hết những bài học, bài giảng liên quan đến bài học của các bạn để áp dụng cho việc học tốt hơn.

Thời gian làm việc:

Screen Shot 2020-03-03 at

Screen Shot 2020-03-03 at

Thông tin liên hệ chính thức Vietjack:

Hãy liên lạc với chúng tôi để đóng góp những nội dung hay ý tưởng mới, thắc mắc về bản quyền… Chúng tôi hoan nghênh mọi đóng góp của tất cả mọi người nhằm xây dựng VietJack thêm lớn mạnh

q5

q5

Phòng 903, Chung cư CT36 B, phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

vietjackteam@gmail.com

0168.99.33.602

https://vietjack.com

https://www.facebook.com/vietjackteam

Bài viết trên đây đã giới thiệu với bạn về trung tâm giáo dục Vietjack, những bộ môn       được các thầy cô ở đây hỗ trợ, Vietjack hiện nay đang là một số ít trung tâm giáo dục có được sự tin tưởng và đảm giữ được chữ tín trên thị trường giáo dục Việt Nam. Rất nhiều học sinh đã ôn luyện tại Vietjack và đỗ được trường trung học phổ thông, trường đại học chuyên mà mình mong ước, còn bạn thì sao? bạn mong muốn chinh phục được ngôi trường trong mơ nào của mình? hãy bình luận ở dưới đây để cùng Vietjack chinh phục ước mơ của mình nhé. Chúc bạn thành công trong những kỳ thi sắp tới.